Đôi lời tâm sự cùng các mới tham gia kiếm tiền trên Youtube


Youtube để có thể kiếm được tiền có lẽ giống như lên trời hái sao các bạn ạ.

Một số bạn mới làm chắc qua thực tế thì biết, làm cả tháng kiếm được chưa nổi 1$ hoặc cao thì không quá 5$.

Sự nỗ lực và kiên trì của mỗi người bắt đầu tham gia vào kiếm tiền với youtube là rất đáng hoan ngênh. Tuy nhiên, để kiếm được tiền từ bất kỳ lĩnh vực nào thì đều phải bỏ công – bỏ sức và cả trí tuệ nữa. Cứ hùng hục mà làm cái thứ mà mình chưa biết cần phải bắt đầu từ đâu và làm những gì thì thành công hay phép màu đến từ tây phương cực lạc nào đó là rất hiếm.

Đồng ý việc chơi youtube có người kiếm vài trăm đô hay vài nghìn đô/tháng là bình thường nhưng với những bước tiến của chính bản thân chúng ta đang bước đi thì đến bao giờ chúng ta mới có thể kiếm được 100$ (chưa nói nhiều hơn).

Khi đọc hay nghe ai đó nói có tài liệu này hay lắm hay cái khác khá thú vị thì chúng ta ào ra như kiến vỡ tổ nhưng mình dám khẳng định rằng trong số những người nỗ lực thực sự thực hành theo những thông tin mới cập nhật được chắc chắn không chiếm quá 20%. Và điều quan trọng hơn nữa là chúng ta luôn muốn thành công ngay lập tức (cái này là vấn nạn chung rồi).
Kết quả trong 20% số người đọc tài liệu thì chỉ có không quá 5% làm đến cùng (Lách hình ảnh 1 video đến lúc được mới chịu), số còn lại thì không làm điều này.

Một lời khuyên chân thành cho tất cả các bạn mới: Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền với youtube thì hãy đọc lại toàn bộ tài liệu từ cơ bản nhất. Hãy bắt đầu từ những vấn đề nhỏ nhất mà ai cũng biết rồi nhưng làm thật tỉ mỉ và chính xác.

Vụ dụ: Tạo kênh, ai cũng biết tạo kênh kiếm tiền như thế nào nhưng chủ đề thì chỉ làm theo ngẫu hứng. Nghe thiên hạ nói “kiếm tiền với 18+ ngon lắm đó nha” thế là lập tức lập 1 kênh 18+ và kết quả: chưa đầy 3 ngày đã die kênh.
Mình cũng hiểu tâm lý của các bạn mới tham gia kiếm tiền với youtube, lúc nào cũng lo ngay ngáy: ngày mai sẽ chết kênh.
Vấn đề này mình chia sẻ luôn: chết thì làm kênh khác.

Khi chúng ta chưa có nhìn thấy 100$ trong adsense thì đồng nghĩa với việc lấy được nó chỉ là ảo tưởng.
Hãy cứ làm để nhìn thấy 100$ trước khi có thể lấy được nó.

About the author: NghiepMaster

Tôi là Nghiệp Master - Một Youtube Partner với sở thích và đam mê là kiếm tiền trên Youtube.

Related Posts

Leave a Reply