“Lean On” – Video nhạc điện tử đầu tiên cán mốc 1 tỷ lượt xem trên Youtube


Video “” của Major Lazer và DJ Snake vừa trở thành ca khúc  EDM đầu tiên đạt 1 tỷ lượt xem trên Youtube.

Lean On
Lean On

Ca khúc ra mắt vào ngày 22 tháng 3 năm 2015 và ngay sau đó đã được vinh danh là “Ca khúc của mùa hè” và “Ca khúc được stream nhiều nhất” trên Spotify.

Nội dung Video được chia sẻ trong MV như sau:

“Ấn Độ rất đặc biệt và vẻ đẹp của nó hoàn toàn chinh phục tôi. Khi chúng tôi đi lưu diễn ở đó như Major Lazer, đó là sự yêu quý nhìn thấy ở các fan của chúng tôi và chúng tôi muốn kết hợp các thái độ và rung cảm tích cực vào video của chúng tôi và chỉ cần làm một cái gì đó biểu thị tính chất của Major Lazer. Major Lazer luôn luôn là một thời trang văn hóa và cho chúng ta, Ấn Độ cảm thấy giống như một số loại sinh vật đặc biệt với một chân trong lịch sử và vững chắc trong tương lai. Kinh nghiệm là một cái gì đó chúng ta sẽ không bao giờ quên. ”

– Diplo vào làm video “Lean On” ở Ấn Độ.

Khi biết tin đó Diplo đã không thể kìm nén sự xúc động trước thành công của “Lean On” và đã có một bài chia sẻ rất dài trên Fanpage về quá trình quay MV cho ca khúc này.

Tạm dịch là:

“Cảm giác đầu tiên của tôi khi biết tin này là chúng tôi không giống Tay Tay, Katy Perry, Justin và Psy và tất cả những video khác có số view trên 1 tỷ. Chúng tôi thực hiện video này tại Ấn Độ với số tiền giới hạn trong một vài ngày nghỉ giữa các show tại đất nước này, nó cũng không được lên kế hoạch bởi một hãng thu âm lớn nào. Tất cả đều linh hoạt và diễn ra trôi chảy trong một vài giờ.. Thực ra là khoảng 24 giờ. Chúng tôi bấm máy từ lúc mặt trời mọc đến bình minh của sáng hôm sau, tất cả đều thấm mệt đến nỗi vũ công và mọi người đều tranh thủ ngủ những lúc chuyển cảnh. Thêm một sự thực nữa là phần biên đạo được nghĩ ra trong lúc quay MV và chúng tôi cố gắng học thuộc các động tác khi không phải lên hình.

Chúng tôi thuê mặt tiền của một cung điện cũ và nó thực sự ăn hình. Đầu tiên thì chúng tôi cũng dự định sẽ có phân cảnh xuất hiện con voi nhưng sau khi chúng tôi quay nhiều cảnh khác trước và đến cảnh con voi thì nó lại nằm ngủ mất! Chúng tôi nghĩ người huấn luyện muốn vòi thêm tiền nhưng không phải thế, con voi đã chìm sâu vào giấc ngủ. Tôi cố gắng tìm cách nào đó để có cảnh con voi trong MV nhưng người huấn luyện một mực trả lời ” không, nếu tôi đánh thức nó dậy bây giờ nó sẽ giết tất cả mọi người mất”. Mặc dù không có cảnh quay nào có voi nhưng bằng cách nào đó mà video này vẫn cán mốc 1 tỷ view và đó chính là nhờ các bạn! Và cũng quan trọng không kém, chúng tôi thực hiện MV này một cách độc lập, đây là indie MV đầu tiên giành được cột mốc này. Cảm ơn các bạn”.

Cùng Xem Video:

About the author: NghiepMaster

Tôi là Nghiệp Master - Một Youtube Partner với sở thích và đam mê là kiếm tiền trên Youtube.

Related Posts