Youtube chính thức bỏ con số 301 lượt xem thần thánh


Trong tuần vừa qua Youtube đã có nhiều sự thay đổi lớn, từ việc thay đổi giao diện xem video trong suốt khá bắt mắt và hiện đại thì đến nay Youtube đã chính thức gỡ bỏ cách đếm view 301+ trước đây.

Với những người thường xuyên xem Youtube hay những nhà sáng tạo, cung cấp nội dung trên Youtube thì có lẽ là chả xa lạ gì con số 301 này nữa. Trước đây, mỗi khi một video nào đó công khai ra có một số lượng xem lớn, Youtube sẽ ngừng lại ở mốc 301+ lượt xem. Việc ẩn số lượt xem tại thời điểm đó là để bộ máy đếm view của Youtube hoạt động, đánh giá, sàng lọc về số lượng view kia là view thật của người xem hay view ảo, spam kiếm view. Với những video có lượng view là thật thì sẽ dễ dàng vượt qua con số 301 thần thánh này, tuy nhiên với những video có lượng view ảo lớn thì youtube sẽ đóng băng lượng view lại khiến cho số lượt video đó dừng luôn tại con số 301.

Việc đóng băng lượt xem khiến cho các nhà sáng tạo nội dung gặp khá nhiều khó khăn trong công việc quảng bá video của mình đến nhiều người xem hơn, một video thì không thể nào xếp trên một video đã cũ nhưng có vào chục nghìn view được, huống chi là nhiều video video cũ đã lên đến hàng trăm ngìn, hàng triệu view rồi.

Tuy nhiên bằng khả năng, sự tự tin của mình thì Youtube khẳng định bộ máy đếm của mình có thể ngay lập tức xác định, phân loại và hiển thị số view thực khi video vừa được công khai. Và họ tự tin về việc bỏ con số 301 thần thánh này. Nó sẽ mở ra nhiều cơ hội mới hơn cho các nhà sáng tạo nội dung có lượng đông đảo người xem, đồng thời với sự nâng cấp về hệ thống sàng lọc view của mình thì những công cụ chạy view ảo trước đây sẽ gặp bất lợi và có thể bị sụp đổ hoàn toàn.

Cùng chúc mừng  bộ máy đếm view của YouTube với khả năng đếm view thực rất tuyệt vời này.

About the author: NghiepMaster

Tôi là Nghiệp Master - Một Youtube Partner với sở thích và đam mê là kiếm tiền trên Youtube.

Related Posts